Bút máy Thiên Long FT01/DO Plus

Tổng đài hỗ trợ khách hàng
Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Bút Máy Thiên Long FT01/DO Plus rất được các em học sinh yêu thích với thiết kể nổi bật in hình ảnh Doremon độc đáo, rất dễ thương. Bút máy Thiên Long FT01/DO Plus với ngòi bút mài được cải tiến mang lại nét thanh, nét đậm dễ dàng, liền mạch mà không cần ấn mạnh tay, cùng thân bút nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các em học sinh có nét chữ đẹp và như ý muốn.

  Thông tin sản phẩm

  Thiết kế độc đáo, dễ thương

  Thân bút của bút máy FT01/DO Plus làm bằng kim loại nhẹ, sơn tĩnh điện, in hình ảnh Doremon rất dễ thương, phù hợp với các em học sinh tiểu học. Ngoài ra, phần cán bút được thiết kế góc cạnh nhằm định vị tay cầm, giúp người các em cầm bút dễ dàng và không bị trơn tay khi viết.

  Mang lại nét viết đẹp dễ dàng

  Bút máy Thiên Long FT01/DO Plus với ngòi bút FPN-02 mài được cải tiến mang lại nét chữ thanh đậm dễ dàng, liền mạch mà không cần ấn mạnh tay. Ruột bút với hai chức năng dùng mực bơm hoặc ống mực sẵn có, các em có thể tự tay mình bơm mực mà không cần đến sự giúp đỡ của phụ huynh. Sản phẩm thích hợp cho trẻ bắt đầu tập viết:

  Nhiều màu để lựa chọn

  Sản phẩm có tới 5 màu để cho các em dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình: cam, vàng, xanh lá, xanh dương và tím.

  Bút máy Thiên Long FT01/DO Plus giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác

  Khẩu trang 3M 8577

  Giá : Liên Hệ

  Giấy niêm phong

  Giá : Liên Hệ

  Khẩu trang 3M 8212

  Giá : Liên Hệ

  Chổi Dừa

  Giá : Liên Hệ