Bút máy luyện chữ Thiên Long FT-18

Tổng đài hỗ trợ khách hàng
Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Bút Máy Luyện Chữ Thiên Long FT-18 gây ấn tượng mạnh với thiết kể nổi bật in hoa văn độc đáo, rất dễ thương, phù hợp cho học sinh tiểu học. Bút máy luyện chữ Thiên Long FT-18 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các em học sinh có nét chữ đẹp như ý muốn với ngòi bút mài được cải tiến mang lại nét thanh, nét đậm dễ dàng và thân bút gọn nhẹ, vừa tay cầm, không bị mỏi tay khi viết.

  Thông tin sản phẩm

  Thiết kế độc đáo, dễ thương

  Thân bút máy FT-18 làm bằng kim loại nhẹ, sơn tĩnh điện, in hoa văn độc đáo, rất dễ thương, phù hợp với các em học sinh tiểu học. Ngoài ra, phần cán bút được thiết kế góc cạnh nhằm định vị tay cầm, giúp các em cầm bút dễ dàng và không bị trơn tay khi viết.

  Mang lại nét viết đẹp

  Bút máy luyện chữ Thiên Long FT-18 với ngòi bút mài được cải tiến mang lại nét chữ thanh đậm dễ dàng, liền mạch mà không cần ấn mạnh tay. Ruột bút với hai chức năng dùng mực bơm hoặc ống mực sẵn có, các em có thể tự tay mình bơm mực mà không cần đến sự giúp đỡ của phụ huynh.

  Nhiều màu để lựa chọn

  Sản phẩm có tới 5 màu để cho các em dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình: Tím, vàng, xanh, đen, hồng.

  Bút máy luyện chữ Thiên Long FT-18 giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác

  Giấy Supreme 80g A4

  Giá : Liên Hệ

  Sổ Da Deli - 7932

  Giá : Liên Hệ

  Giấy Excel 72g A4

  Giá : Liên Hệ