Bút máy Thiên Long Điểm 10 FT-02 Plus

Tổng đài hỗ trợ khách hàng
Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Bút Máy Điểm 10 Thiên Long FT-02 Plus là một sản phẩm đang được rất nhiều em học sinh, nhất là học sinh tiểu học yêu thích trong việc rèn chữ đẹp. Đầu ngòi viết ổn định, chất lượng, dễ dàng viết được nét thanh nét đậm. Trọng lượng bút nhẹ, vừa tay cầm, đảm bảo cho các em học sinh có thể kiên trì tạo nên những nét chữ đẹp như ý muốn.

  Thông tin sản phẩm

  Thiết kế đẹp mắt

  Bút máy Thiên Long FT-02 Plus được sơn bóng và khắc hoa văn cách điệu đẹp mắt. Nắp và giắt viết được mạ vàng, tạo sự sang trọng và khác biệt với các loại bút máy thông thường trên thị trường. Ngoài ra, quanh vòng tròn tảm ngay chỗ tay cầm có những vòng răng giúp các em không bị mỏi tay khi cầm bút.

  Sử dụng tiện lợi, dễ dàng

  Ruột bút được thiết kế dạng ruột ống kim tiêm nên dễ dàng lấy mực. Bên trong ruột có ống lò xo đánh đều mực, giúp không tạo cặn. Ngoài ra, đầu ngòi viết được mài bằng máy nên ổn định, chất lượng, giúp các em dễ dàng viết được nét thanh nét đậm.

  Nhiều màu để lựa chọn

  Sản phẩm có nhiều màu cho các em học sinh lựa chọn tuỳ theo sở thích của mình. Đây sẽ là người bạn đồng hàng đáng tin cậy của các em trong học tập.

   

  Bút máy luyện chữ Thiên Long FT-02 giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác

  TẨY ĐEN DELI - 3043

  Giá : Liên Hệ

  Khăn Giấy Ăn An An

  Giá : Liên Hệ

  Giấy Supreme 70g A4

  Giá : Liên Hệ

  Nước lau bảng

  Giá : Liên Hệ

  Sổ Tay Deli - 3152

  Giá : Liên Hệ

  Màng PE 5Kg lõi 1.2

  Giá : Liên Hệ

  Găng tay vải cotton

  Giá : Liên Hệ

  Khẩu trang 3M 8210V

  Giá : Liên Hệ