Bút máy luyện chữ Thiên Long FT-15

Tổng đài hỗ trợ khách hàng
Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Bút Máy Luyện Chữ Thiên Long FT-15 thu hút được rất nhiều sự chú ý của các em học sinh với thiết kể nổi bật in hoa văn độc đáo, rất dễ thương. Ngoài ra, thân bút gọn nhẹ, vừa cầm tay, ngòi bút được cải tiến mang lại nét thanh, nét đậm dễ dàng, bút máy FT-15 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các em những nét chữ đẹp và như ý muốn.

  Thông tin sản phẩm

  Thiết kế độc đáo, dễ thương

  Thân bút của bút máy FT-15 làm bằng kim loại nhẹ, sơn tĩnh điện, in hoa văn độc đáo, rất dễ thương, phù hợp với các em học sinh tiểu học. Ngoài ra, phần cán bút được thiết kế góc cạnh nhằm định vị tay cầm, giúp người các em cầm bút dễ dàng và không bị trơn tay khi viết.

  Mang lại nét viết đẹp dễ dàng

  Bút máy luyện chữ Thiên Long FT-15 với ngòi bút mài được cải tiến mang lại nét chữ thanh đậm dễ dàng, liền mạch mà không cần ấn mạnh tay. Ruột bút với hai chức năng dùng mực bơm hoặc ống mực sẵn có, các em có thể tự tay mình bơm mực mà không cần đến sự giúp đỡ của phụ huynh.

  Nhiều màu để lựa chọn

  Sản phẩm có tới 5 màu để cho các em dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn: đen, tím, đỏ, vàng và xanh.

   

  Bút máy luyện chữ Thiên Long FT-15 giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác

  Sổ Tay Deli - 3152

  Giá : Liên Hệ

  Bảng Chống Lóa

  Giá : Liên Hệ

  Khẩu trang 3M 9105

  Giá : Liên Hệ

  GIẤY QUALITY 70G A5

  Giá : Liên Hệ