Bút bi Thiên long048 TL048 renown

Tổng đài hỗ trợ khách hàng
Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Bút Bi Thiên Long TL048 – Renown là sản phẩm của tập đoàn Thiên Long, một thương hiệu bút bi Việt mà từ lâu đã tự khẳng định được uy tín đối với người tiêu dùng trong toàn quốc, một đồ dùng không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày, là người bạn đồng hành của mọi người, đặc biệt là với học sinh.

  Thông tin sản phẩm

  Thiết kế tiện dụng, đẹp mắt

  Bút Bi Thiên Long TL048 – Renown được thiết kế dạng bấm thuận tiện cho người sử dụng, thân bút vừa tay người cầm. Cài bằng kim loại sáng bóng vừa tạo điểm nhấn cho sản phẩm lại vừa có thể dễ dàng cài vào sổ tay hay túi áo. Phần cầm đầu bút bằng cao su rất êm tay, giúp bạn không bị đau ngón tay khi phải viết nhiều và lâu.

  Màu mực lên đẹp, bền

  Bút viết cho màu mực lên đẹp nổi bật trên trang giấy. Đầu viết êm, mực ra đều, nhanh khô và không bị lem nhòe mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

  Sử dụng ruột Jumbo

  Bút sử dụng ruột Jumbo (BPR09) của Thụy Sĩ chứa lượng mực gấp 3 lần bút thường. Độ dài viết được từ 2.400 đến 3.200m và có thể dễ dàng thay ruột khi hết mực. Sản phẩm phù hợp với học sinh, sinh viên, giáo viên và nhân viên văn phòng.

   

  Bút bi Thiên long048 TL048 renown giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác

  Giấy IK Plus 70g A5

  Giá : Liên Hệ

  Ủng đế mềm

  Giá : Liên Hệ

  NIÊM CHÌ

  Giá : Liên Hệ