Giấy IK Plus 80g A4

Tổng đài hỗ trợ khách hàng
Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

   Giấy IK Plus 80g A4

  Thông Tin Sản Phẩm

  Giấy In IK Plus hiện đang là mặt hàng bán giấy chạy nhất trên thị trường hiện nay.  Giấy IK Plus A4 DL80 là sản phẩm với kich thước A4 được đóng gói 1 gam gồm 500 tờ 

  - Giấy in A4 của thương hiệu IK Plus được sản xuất từ những nguyên liệu sợi cây cao cấp với quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến, không chứa chất gây độc hại và mùi khó chịu.

  - Được nhập khẩu từ Indonesia đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, nên độ ổn định của giấy luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng. Giấy không bị bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng,thân thiện với môi trường. 

  - Giấy in có độ trắng, sáng cao và là loại giấy thông dụng nhất trên thị trường. Là sản phẩm chuyên dùng trong việc in ấn và photo thích hợp với hầu hết các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy trong các văn phòng hoặc trong gia đình. Ngoài ra, giấy cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các bản vẽ một các đơn giản và nhanh chóng cho bạn nét chữ đẹp và rõ..

  - Đặc biệt, giấy khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàn hảo với độ sắc nét và tương phản cao. Định lượng độ dày của giấy là 80 gsm nên sẽ tránh việc màu mực bị lem sang mặt bên và khô rất nhanh. Có thiết kế đặc biệt nhằm hạn chế tối đa việc kẹt giấy khi in đảo mặt, kéo dài tuổi thọ cho máy.   

  - IK Plus hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

  - Phù hợp với nhiều loại thiết bị

   

   Giấy IK Plus 80g A4 giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại

  Giấy IK Plus 70g A5

  Giá : Liên Hệ

  Giấy IK Plus 80g A5

  Giá : Liên Hệ

  Giấy IK Plus 70g A3

  Giá : Liên Hệ

  Giấy A+ Plus 70g A4

  Giá : Liên Hệ

  Sản Phẩm Khác

  SÚNG T35

  Giá : Liên Hệ

  Hồ Khô Plus 8g

  Giá : Liên Hệ

  Giấy Supreme 70g A4

  Giá : Liên Hệ