nohu52 com
2024-06-11 16:39:08 - Lượt xem: 434



nohu52 com

Thời gian qua, nhiều chuyên gia gợi ý, giới thiệu với Thuận công nghệ sấy tiên tiến từ Nhật Bản và một số nước khác để tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên, những công nghệ này thường chỉ giữ được 80 - 85% chất lượng sản phẩm khi hoàn nguyên. "Tôi đã nghiên cứu áp dụng và khẳng định món bánh canh tươi theo công nghệ sáng chế của mình mới giữ được hương vị tươi nguyên, và cạnh tranh được với đặc sản truyền thống ngay tại bản địa. Những người khó tính nhất khi dùng sản phẩm này cũng đều thừa nhận chất lượng gần như nguyên bản với nồi bánh canh vừa nấu xong", Thuận tự hào và tiết lộ bí quyết ở đây là nhờ nguyên liệu hầu như tất cả đều được nhập trực tiếp từ Quảng Trị: cá lóc, bột gạo, ớt bột, tiêu, nước mắm, ruốc...nohu52 com