Bút phấn nước Thiên Long CM-01 vỉ 2 cây

Tổng đài hỗ trợ khách hàng
Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Bút phấn nước Thiên Long là loại bút kết hợp giữa phấn viết bảng thông thường và bút long với nhiều ưu điểm và cải tiến vượt trội.

  Bút Phấn nước thiên long là sản phẩm thay cho phấn viết bảng thông thường, khác phục các lỗi của phấn viết bảng  như bụi gây mất vệ sinh, và khó lau chùi.

  Bút phấn nước được làm từ nguyên liệu nhựa và mực chất lượng cao, thân thiện với môi trường, không có bất kì độc tố gây hại cho sức khỏe, an toàn cho cả người lớn và trẻ em. Đặc Biệt, mực của bút phấn nước thiên long CM-01 còn đạt tiêu chuẩn Châu Âu DUke D4236.

  Thiết kế thân bút phấn nước thon gọn, không trơn, vừa vặn với tay của mọi lứa tuổi giúp dễ thao tác khi viết, vẽ. Bút có chất màu là sự kết hợp độc đáo những ưu điểm nổi bật của phấn  và bút lông, cho khả năng tạo ra nhưng hiệu màu sinh động và vô cùng rực rỡ. Người dùng có thể dùng bút để viết vẽ lên nhiều chất liệu khác nhau như: Kính, kim loại, nhựa, gỗ, gốm, sứ hoặc trang trí lên giấy. Ưu điểm lớn nhất của bút phấn nước thiên long là hoàn toàn không hề có bụi gây bệnh hô hấp, mất vệ sinh và mực còn rất dễ lau chùi bằng vải mềm. Thêm vào đó không như các loại phấn cứng thông thường, sử dụng phấn nước hạn chế được tối đa âm thanh tiếp xúc với bảng cứng, giúp học sinh, sinh viên không bị phân tán trong lớp học.

  Bút phấn nước Thiên Long CM-01 vỉ 2 cây giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác
  Giấy Double A 70g A3 Sale

  Giấy Double A 70g A3

  ₫ 123,000 ₫ 125,000

  RON F8

  Giá : Liên Hệ

  Sổ Da Deli - 7932

  Giá : Liên Hệ

  Giấy than G-star

  Giá : Liên Hệ

  Giấy vệ sinh An An

  Giá : Liên Hệ